Kết nối với chúng tôi:
Tìm hiểu quy trình thiết kế và thi công nội thất tại Long Thành cho doanh nghiệp

Quy trình thiết kế và thi công nội thất tại Long Thành cho doanh nghiệp

Bước 1 : Gặp gỡ khách hàng và tiếp nhận thông tin thi công

Để nắm bắt được rõ ràng về nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng doanh nghiệp cũng như tiêu chí mà khách hàng đưa ra, kiến trúc sư cần  lên cuộc hẹn và gặp gỡ để trao đổi các thông tin cùng khách hàng. Tại buổi gặp mặt này, kiến trúc sư sẽ đồng thời đưa ra những gợi ý kiểu thiết kế nội thất văn phòng  phù hợp dựa trên những mong muốn thực tế của từng vị khách khách nhằm đạt được thỏa thuận tốt nhất cho cả 2 bên. Những câu hỏi bạn dễ gặp trong cuộc gặp có thể là:

  • Phía khách hàng muốn thiết kế nội thất cho văn phòng làm việc của mình như thế nào?
  • Có nhiều phong cách thiết kế nhưng phong cách thiết kế chủ đạo mà khách hàng mong muốn tại văn phòng mình là gì?
  • Lựa chọn vật liệu thiết kế nội thất văn phòng làm việc chính và các vật liệu phối.
  • Khách hàng muốn tự thiết kế hay yêu cầu các kiến trúc sư hỗ trợ lên bản thiết kế?

 Sau khi trả lời những câu hỏi này, kiến trúc sư thiết kế nội thất văn phòng sẽ có một bảng tổng hợp rồi từ đó lựa chọn ra phương án thi công tối ưu nhất rồi sau đó tiến hành thiết kế bản phác sơ bộ của nội thất văn phòng. Đồng thời nhiều công ty còn tư vấn cho khách hàng chọn sẵn một số đồ dùng nội thất văn phòng đẹp.

 

Nội thất tại Long Thành

Bước 2: Khảo sát thực trạng công trình cần thi công thiết kế nội thất

 Đây là một trong bước quan trọng và không thể thiếu trong quy trình thiết kế nội thất văn phòng, giúp kiến trúc sư có cái nhìn đầy đủ về tình trạng thực tế của nội thất văn phòng trước khi thay mới toàn bộ. Bởi nhiều đồ nội thất văn phòng nếu tình trạng sử dụng còn tốt thì không nên thay thế mà chuyển đổi chức năng cho chúng sẽ tiết kiệm cho khách hàng chi phí đáng kể.

Các kiến trúc sư khi khảo sát văn phòng sẽ tiến hành đo đạc kích thước chung của văn phòng, nắm được các thông số kỹ thuật cũng như diện tích của từng mặt bằng không gian làm việc, hệ thống trần, công trình phụ,… để đảm bảo bản thiết kế nội thất văn phòng mới chính xác, ấn tượng và độc đáo nhất.

 

Bước 3: Bản vẽ thiết kế nội thất văn phòng sơ bộ

 Sau khi thực hiện xong quy trình khảo sát, tiếp đó các kiến trúc sư của công ty thiết kế khách hàng yêu cầu sẽ thống nhất ý tưởng thiết kế thi công thành một ý tưởng duy nhất để bắt đầu lên bản vẽ thiết kế nội thất sơ bộ, thường là thiết kế 2D và gửi khách hàng để họ hình dung hướng thi công văn phòng như thế nào.

Bản thiết kế này sẽ gồm có phối cảnh không gian bên trong phòng làm việc, thứ tự vị trí đặt các vật dụng nội thất,… tất cả đều được căn cứ trên những mong muốn của khách hàng trong quá trình trao đổi cùng kiến trúc sư và thông số kỹ thuật được đo đạc trong cuộc khảo sát thực trạng trước đó.

Khi nhận bản thiết kế sơ bộ, khách hàng xem và có thể đưa ra những yêu cầu kiến trúc sư tiếp tục chỉnh sửa cho phù hợp hơn với nơi làm việc và cân đối chi phí. Kiến trúc sư có trách nhiệm thực hiện sửa lại theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

 

Bước 4: Thiết kế bản vẽ nội thất văn phòng chi tiết dạng 3D

Sau khi hoàn thiện cân đối, chỉnh sửa trên bản thiết kế nội thất dạng 2D và được khách hàng đồng ý, các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ 3D cho toàn bộ không gian nội thất văn phòng đầy đủ, chi tiết. Dạng bản vẽ này giúp khách hàng có thể hình dung chính xác nhất về không gian văn phòng và nội thất phòng làm việc của mình sau khi hoàn thiện.

Bản vẽ 3D là bản vẽ cuối cùng được đưa ra và ít khi phải chỉnh sửa thêm vì thời gian thi công cũng cần có giới hạn nhất định nếu khách hàng không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí.

 

Bước 5: Thi công và hoàn thiện công trình nội thất cho doanh nghiệp

 Từ bản vẽ 3D trên máy tính, các kiến trúc sư sẽ thỏa thuận ngày chính thức thi công nội thất văn phòng với khách hàng đồng thời liên hệ chuẩn bị đầy đủ nhân sự, thiết bị, đồ dùng nội thất,....

Quá trình này có thể diễn ra trong vài tuần, thậm chí vài tháng tùy vào diện tích văn phòng cần thi công, khách hàng có không gian làm việc thay thế trong thời gian thi công nội thất văn phòng mới hay không? Sau khi đơn vị thi công đã hoàn tất quá trình  thay thế nội thất cho văn phòng mới, khách hàng sẽ đánh giá không gian thực tế và tiếp nhận bàn giao để quá trình kết thúc.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòngĐơn vị thiết kế và thi công nội thất tại Long Thành cho doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cho doanh nghiệp, Ngọc Thịnh đã được khách hàng tin tưởng và hợp tác bởi những lý do sau:

 

Thương hiệu uy tín

Nội Thất Ngọc Thịnh – Thương hiệu thiết kế và thi công nội thất cho doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại miền nam Việt Nam phát triển mạnh trụ sở chính đặt tại Đồng Nai. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công nội thất cho các tỉnh thành trên cả nước.

 

Kinh nghiệm và năng lực

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất, Ngọc Thịnh đã khẳng định được vị thế của mình trong những công trình mà mình thực hiện. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế làm việc lâu năm, có trình độ và tay nghề cao. Bên cạnh đó, các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có thái độ tận tâm và cẩn thận với khách hàng.

Chúng tôi đã thiết kế cho hàng trăm căn hộ trong cả nước, đem đến cho khách hàng của mình các mẫu thiết kế nội thất bắt mắt, hài hoà, sang trọng và đẳng cấp. Các công trình thiết kế nội thất của Ngọc Thịnh nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng ở tại mọi nơi mà chúng tôi triển khai.

 

Điều kiện đáp ứng lớn

Ngọc Thịnh sở hữu hệ thống nhà xưởng lớn với dàn máy móc sản xuất hiện đại. Xưởng sản xuất đồ gỗ lớn, đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng từ cá nhân đến dự án, chung cư, nhà hàng, khách sạn... Với quy trình sản xuất nhanh gọn, chúng tôi luôn đáp ứng được tiến độ thi công giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình thi công nội thất.

 

Sử dụng nguyên liệu chất lượng, nhập khẩu và thương hiệu, có giấy tờ đầy đủ.

Chúng tôi luôn sử dụng những chất liệu tốt, chất lượng và có thương hiệu để phục vụ Quý khách hàng. Nguyên liệu của chúng tôi luôn có giấy chứng nhận chất lượng, nguồn gốc đảm bảo 100% hàng chính hãng. Các nguyên liệu chúng tôi chúng tôi sử dụng như : Gỗ công nghiệp An Cường tiêu chuẩn Châu Âu xuất khẩu, sản phẩm phụ kiện thương hiệu Caryni, Blum, Grass… Gỗ tự nhiên sồi nga, dẻ gai, tần bì, xoan đào… nhập khẩu. Đá công nghiệp Quartz, Nhựa Picomat phủ melamin...

Nội Thất Ngọc Thịnh

Được hợp tác với Quý khách là vinh dự lớn nhất đối với chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT NGỌC THỊNH

Trụ sở chính: 149 Phạm Văn Đồng, Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0962337024 - 0888830126

Mail: noithatngocthinh68@gmail.com

Xem thêm : Nguyên tắc thiết kế nội thất phòng bếp tại Nhơn Trạch phù hợp tiện lợi

0962337024