Kết nối với chúng tôi:
Các hạng mục trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Long Thành

Các hạng mục trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Long Thành

Thiết kế văn phòng giám đốc

Thiết kế phòng giám đốc chính là hạng mục cần đặc biệt quan tâm đến, bởi đây chính là nơi làm việc của người đứng đầu công ty, nơi tiếp đón những vị khách quan trọng. Khi thiết kế phòng giám đốc ngoài yếu tố thẩm mỹ ra thì yếu tố phong thủy cũng đặc biệt được quan tâm.

Diện tích phòng giám đốc thông thường sẽ từ 20 – 25m2. Bên trong sẽ được trang bị đầy đủ như bàn làm việc, ghế, bàn sofa, tủ, bàn trà,… hay cây xanh (tùy vào sở thích của lãnh đạo).

Thiết kế nội thất văn phòng nhân viên

Không gian văn phòng làm việc của nhân viên có thể sẽ là không gian mở hoặc không gian truyền thống kín, tùy vào mục đích của lãnh đạo khi muốn văn phòng của mình đi theo xu hướng thiết kế nào. 

Trong văn phòng nhân viên cũng sẽ được thiết kế đảm bảo đầy đủ nội thất như phòng giám đốc. Bên cạnh đó, cũng có các đồ dùng trang trí hoặc cây xanh để bên ngoài giúp tạo nên niềm hăng say khi làm việc và tạo sự thoải mái hơn khi đến công ty.

Thiết kế nội thất phòng họp

Nội thất phòng họp được thiết kế khá đơn giản và nhẹ nhàng để giảm đi căng thẳng và áp lực hơn. Phòng họp cũng là nơi tạo nên ý tưởng nên cũng cần được chú trọng thiết kế.

Thiết kế quầy lễ tân

Quầy lễ tân chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là nơi để tiếp đón khách hàng đầu tiên khi đến công ty. Quầy lễ tân cũng là nơi để doanh nghiệp ghi điểm ấn tượng tuyệt đối cho khách hàng. Việc thiết kế quầy lễ tân cũng giúp tạo ấn tượng tốt hơn cho khách hàng khi đến công ty đối tác. 

Thiết kế quầy lễ tân

Thiết kế quầy lễ tân cần phải đáp ứng được những tiếu chuẩn thiết kế quày lễ tân. Đảm bảo bộ mặt của công ty toát lên phong thái, hình ảnh thương hiệu của công ty đối với khách hàng, đối tác. Đồng thời cũng thể hiện được sự thân thiện, hứng thú đối với ứng viên khi đến phỏng vấn. Nên việc thiết kế quần lễ tân cũng rất quan trọng, cần chú trọng nhiều hơn.

Thiết kế nội thất khu vực nghỉ ngơi

Việc thiết kế khu vực nghỉ ngơi cũng được nhiều công ty, tập đoàn lớn chú trọng. Tạo nên một không gian sinh hoạt chung dành cho việc nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc dài căng thẳng. Khu vực này cũng góp phần cải thiện, tạo nên sự kết nối trong mối quan hệ giữa các nhân viên. Không gian nghỉ ngơi tạo nên giá trị thương hiệu của công ty trong mắt nhân viên.

Nội thất văn phòng tại Long ThànhQuy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Long Thành

Bước 1. Trao đổi với khách hàng và khảo sát hiện trạng

  • Trao đổi với khách hàng (qua email, điện thoại, gặp trực tiếp) về nhu cầu thực tế của chủ văn phòng về diện tích mặt bằng, nhu cầu thiết kế, ý tưởng thiết kế sơ bộ, báo giá thiết kế văn phòng.
  • Khảo sát hiện trạng mặt bằng, đo đạc kích thước văn phòng, xác nhận những vật tư nội thất chủ đầu tư có sẵn để lên ý tưởng thiết kế.

Bước 2. Lên thông số chi tiết kỹ thuật, thiết kế 2D, 3D

Khách hàng sẽ nhận được:

  • Bản vẽ thiết kế sơ bộ bố trí nội thất (thiết kế 2D).
  • Ảnh phối cảnh 3D công trình.

Trong quá trình thiết kế sơ bộ, khách hàng được yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế nhiều lần cho đến khi hài lòng thì mới kết thúc bước này.

Khi khách hàng và công ty đã thống nhất phương án thiết kế sơ bộ, hai bên sẽ xác nhận bằng văn bản kết thúc giai đoạn thiết kế sơ bộ. Kiến trúc sư nắm ý tưởng thiết kế triển khai 3D theo đúng tiến độ.

Bước 3. Báo giá thi công

Dự toán và báo giá xây dựng dựa trên bản thiết kế. Liệt kê toàn bộ những hạng mục và khối lượng thi công từng hạng mục đó.

  • Thống nhất hạng mục thi công cùng với khách hàng.
  • Tư vấn vật liệu thi công và lựa chọn vật liệu phù hợp.
  • Báo giá thi công văn phòng theo thực tế.

Quy trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại Long Thành

Bước 4. Ký kết hợp đồng thi công nội thất văn phòng

Tiến hành ký kết hợp đồng thi công và các điều khoản cần thiết phục vụ thi công giữa 2 bên là đơn vị thiết kế/thi công và chủ đầu tư. Khách hàng xem xét và yêu cầu chỉnh sửa lại những chi tiết không đúng hoặc không rõ ràng (nếu có).

Công việc sẽ bắt đầu thực hiện ngay sau khi ký kết hợp đồng. Sau 3 ngày, khách hàng tạm ứng ít nhất 30% giá trị hợp đồng cho công ty thiết kế thi công nội thất văn phòng.

Sau giai đoạn này, mọi phát sinh thay đổi về ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng sẽ bị tính chi phí từ 10% đến 70% giá trị hợp đồng tùy thuộc thời điểm phát sinh thay đổi và khối lượng thay đổi.

Bước 5. Sản xuất và thi công lắp đặt

Triển khai bản vẽ, chúng tôi sẽ sản xuất nội thất tại xưởng, thi công lắp đặt nội thất văn phòng cho khách hàng theo đúng các hạng mục trong hợp đồng. Thời gian hoàn thành tùy thuộc vào quy mô, kết cấu công trình.

Bước 6. Nghiệm thu và bàn giao toàn bộ công trình

Hai bên nghiệm thu để bàn giao công trình. Nếu thi công nội thất văn phòng hoàn thành vượt hay chậm hạn định sẽ thông báo với chủ đầu tư để trao đổi cụ thể.

Làm biên bản thanh toán hợp đồng, khách hàng thanh toán nốt cho công ty đến 100% giá trị hợp đồng.

Nội Thất Ngọc Thịnh

Qua bài viết trên,hy vọng Quý khách hàng sẽ chọn Nội Thất Ngọc Thịnh là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng của mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị hiện đại chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách những mẫu nội thất hiện đại và sang trọng nhất

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT NGỌC THỊNH

Trụ sở chính: 149 Phạm Văn Đồng, Cầu Xéo, Long Thành, Đồng Nai

Hotline: 0962337024 - 0888830126

Mail: noithatngocthinh68@gmail.com

Xem thêm : Mách bạn địa chỉ chuyên thiết kế và thi công nội thất tại Long Thành Đồng Nai

0849277778