Kết nối với chúng tôi:

Vách ngăn phòng khách đơn giản _ NỘI THẤT NGỌC THỊNH-Nội Thất Ngọc Thịnh

Mã sản phẩm: 1653PUKDN
(0)
Liên hệ: 0888830126-0962337024
Tình trạng: Còn hàng

Vách ngăn bằng gỗ cho phòng khách:

Đây là loại vách ngăn bằng gỗ phổ biến và được đầu tư nhất trong ngôi nhà. Bởi nó có lợi ích như che chắn, phân cách khu vực phòng khách với phòng bếp, cầu thang…nhưng lại có tác dụng tạo sức hút riêng cho không gian này.

Vách ngăn gỗ công nghiệp giá rẻ nhưng nó được thiết kế không khác nhiều với gỗ tự nhiên. Họa tiết vân gỗ hay chỉ đơn giản là màu nâu của các mẫu vách đều khiến phòng khách sang trọng hơn.

Với các thiết kế nội thất nhà phố, vách ngăn cho phòng khách cũng là vách ngăn cầu thang.

Sản phẩm yêu thích
ship

Mua sản phẩm này có thể bạn sẽ được giao hàng miễn phí tại nhà trong nội thành Hà Nội và nội thành TP. Hồ Chí Minh.

Sản phẩm cùng loại Xem thêm
Mô tả sản phẩm

Lợi ích khi sử dụng vách ngăn phòng khách bằng gỗ:

Ngày càng được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất nhà ở. Do đâu mà vách ngăn phòng khách bằng gỗ lại được ưa chuộng đến vậy?

  • Thứ nhất, vách ngăn phòng khách bằng gỗ giúp chia tách không gian riêng biệt: như trong tên gọi, loại vách này giúp ngăn phòng khách với các không gian khác như bếp, cầu thang hay cả phòng ăn. Khi ứng dụng vách ngăn sẽ giúp gia chủ tối ưu sự riêng tư cho các phòng được tách biệt. Đồng thời, vách ngăn còn là món đồ trang trí cho không gian nhà ở. 
  • Thứ hai, tăng tính thẩm mỹ cho phòng khách: ngoài công năng tách biệt không gian, vách ngăn còn giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Nhiều gia chủ sẽ chọn cách khắc họa thêm nhiều họa tiết lên đó để vách không còn đơn điệu như  một kiểu dáng thông thường chỉ là những thanh lam gỗ. 
  • Thứ ba, thay thế những bức tường bí bách, tạo sự thông thoáng không gian: Nếu như trong truyền thống nhiều gia chủ chọn cách thiết kế các bức tường để phân chia phòng khách với các hạng mục khác, thì giờ đây vách ngăn bằng gỗ đã làm nhiệm vụ ấy. Xóa bỏ sự bí bách, “kín cổng cao tường” mà lối thiết kế cũ đem lại để thay bằng sự thông thoáng cho ngôi nhà. 
  • Thứ tư, tạo cảm giác thân thiện với tự nhiên, đa dạng mẫu mã: việc sử dụng chất liệu gỗ để chế tạo vách ngăn đã làm cho ngôi nhà bạn hòa hợp được với môi trường bên cạnh các món nội thất dù bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Mặt khác, vách ngăn bằng gỗ phòng khách còn đa dạng mẫu mã, màu sắc để bạn thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu, đặc điểm ngôi nhà và ngân sách của mình. 

0 Đánh giá

Đánh giá trung bình
0/5
(0 Đánh giá)
5
0 Đánh giá
4
0 Đánh giá
3
0 Đánh giá
2
0 Đánh giá
1
0 Đánh giá
Danh sách nhận xét
Kết nối mạng xã hội
Vách ngăn phòng khách đơn giản _ NỘI THẤT NGỌC THỊNH-Nội Thất Ngọc Thịnh
Liên hệ:
0888830126-0962337024
Tình trạng: Còn hàng
0849277778